GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 676
   Hôm qua 717
   Trong tuần 5473
   Trong tháng 16024
 Tổng số 3123945
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Bản tin Câu lạc bộ DC – ĐKLP Bùi Quốc Châu tháng 6/2010

Chiều Chủ Nhật, 06/6/2010, 33 học viên DC – ĐKLP các khóa đã tham dự CLB DC – ĐKLP Bùi Quốc Châu tháng 6/2010.

CLB được nghe thầy Bùi Quốc Châu thông báo kết quả chuyến đi châu Âu của thầy vừa qua đã thành công tốt đẹp. Trong gần 1 tháng, Thầy Bùi Quốc Châu đã hoàn thành khoá giảng dạy DC – ĐKLP cấp 1 - 2 - 3 tại thủ đô Paris, nước Pháp cho khoảng 100 học viên là người nước ngoài và Việt kiều sống tại Pháp và các nước châu Âu.

Dù thời gian khoá giảng dạy tương đối ngắn nhưng đã đạt được những kết quả rất tích cực. Nhiều học viên ngoại quốc đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tin tưởng DC. Đáng chú ý, DC tiếp tục khẳng định tính ưu việt của phương pháp khi không những chữa được các chứng bệnh về thể chất thật nhanh chóng, hiệu quả mà còn có tác dụng “chữa bệnh về tinh thần” rất tuyệt vời; minh chứng cụ thể là trường hợp chị người Pháp) vốn đang gặp hoàn cảnh cá nhân rất đau khổ, chán nản, thường xuyên muốn tự tử, nhưng chỉ sau 6 ngày học DC đã trở nên một người lạc quan, yêu đời, bỏ được ý định tự tử. Được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Académie Dien Chan va  FLMNE tại Pháp, các lớp học được tổ chức rất tốt và hiệu quả.

Thành công của khóa đào tạo vừa qua tại Pháp sẽ là bước mở đầu cho các khoá đào tạo tiếp theo sẽ được tổ chức thường xuyên hơn tại Pháp và các nước khác, đánh dấu sự phát triển của DC. Như chị Reiko Tomino (HV DC khoá 110) đã liên hệ mời thầy Bùi Quốc Châu sang Nhật giảng dạy thời gian tới, vừa qua, chị Reiko đã cử người từ Nhật sang dự khoá học tại Pháp để học tập kinh nghiệm tổ chức lớp, chuẩn bị cho lớp giảng dạy của Thầy tại Nhật vào khoảng đầu tháng 12/2010. Một số nước khác cũng đã lên kế hoạch mời Thầy Bùi Quốc Châu thời gian tới (từ nay tới cuối năm 2010, thầy sẽ có các khoá giảng dạy tại Pháp, Mỹ, Nhật….)

Đặc biệt, ở trong nước, Thầy Bùi Quốc Châu đã được đài truyền hình VBC của tập đoàn Tân Tạo  mời giảng dạy DC trên truyền hình, thầy cho rằng đây là điều kiện rất thuận lợi để đưa DC – ĐKLP đến với cộng đồng, nhất là đối với bà con nghèo ở các tỉnh xa. Thầy cho biết sẽ chú ý biên soạn, trình bày các bài giảng DC trên truyền hình thật sinh động, gần gũi, dễ hiểu để mọi người có thể vận dụng hiệu quả.

CLB được nghe anh Huỳnh Văn Phích (ở An Giang) báo cáo về trường hợp của chính anh Bích vốn là một bệnh nhân bị ung thư phổi, chữa trị nhiều nơi không khỏi, tưởng như đã tuyệt vọng. Khi được biêt về phương pháp DC, do ở xa không có điều kiện trực tiếp đến học tập, nghiên cứu về DC tại trung tâm Việt y đạo do thầy Bùi Quốc Châu giảng dạy, anh Phích đã tìm tòi, tự học phương pháp DC qua băng đĩa, sách DC và tự chữa cho mình khỏi ung thư và viêm xoang, càng chữa anh càng tự tin, càng thấy say mê với phương pháp, ngoài tự chữa thành công bệnh khó cho bản thân, hơn thế nữa, anh đã dùng DC chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người thân và bạn bè hoàn toàn miễn phí, hiện nay trung bình mỗi ngày anh chữa giúp tới hơn 100 người. Một trường hợp khác là chị Phạm Thị Mai (HV K …., ĐT: 01687821544) cũng đã báo cáo lại kết quả dùng DC tự chữa khỏi ung thư gan cho bản thân, chữa khỏi cho cha chị Mai bị ung thư tinh hoàn di căn. Đây là những kết quả hết sức tuyệt vời, vì đến nay, bệnh ung thư vẫn được coi là chứng nan y, chữa trị rất tốn kém và khó khăn, nhưng với việc áp dụng phương pháp DC – ĐKLP đã đem lại giải pháp và những niềm hy vọng lớn cho bệnh nhân ung thư, nhất là đối với những bệnh nhân nghèo.

Ngoài ra, CLB đã được nghe các học viên DC như bác Huỳnh Ngọc Lân (K98), chị Nguyễn Thu Thuỷ (K23), anh Vũ Quang Bảo (K111), anh Nguyễn Quốc Văn (K111)…báo cáo nhiều kinh nghiệm áp dụng DC rất thú vị và hiệu quả, như:

(1) Dùng cào mini tác động theo 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết có tác dụng xổ độc rất tốt.

(2) Huyệt 0 (bên trái) có tác dụng làm khoẻ người rất nhanh.

(3) Dùng ngải cứu hơ mang tai trị thoát dương, bệnh nhân ra mồ hôi không ngừng kèm theo mệt mỏi, lã người, mặt tái xanh.

(4) Trường hợp bệnh nhân đã chữa bệnh bằng thuốc Tây nhiều nhưng chưa khỏi, khi áp dụng phương pháp DC nên dùng các phác đồ xổ độc trước.

(5) Ngoài việc áp dụng “Nói chuyện với não”, có thể “nói chuyện” với các bộ phận khác  trong cơ thể cũng đạt kết quả tốt.

Qua tổng kết những thành tựu của DC – ĐKLP thời gian qua, cộng đồng đã đánh giá DC đã góp phần giải quyết nhiều vấn đề của nhân loại hiện nay như:

-                           Bảo vệ môi trường (hạn chế dùng thuốc nên giảm được các chất thải hóa học khi sản xuất thuốc); chữa bệnh tinh thần (giảm stress, ngăn ngừa tình trạng tự tử…);

-                            Giải quyết vấn đề vô sinh (kết hợp với tập Âm Dương Khí Công, đã có nhiều trường hợp áp dụng hiệu quả); ngừa thai và thai giáo;

-                           Dạy cho thiếu nhi, thiếu niên ( học sinh tiểu và trung học) biết cách phòng bệnh và chữa bệnh (dùng phương pháp Ảnh công);

-                            Làm phong phú đời sống người già, người hưu trí; phát triển trí tuệ; kéo dài tuổi thọ (kết hợp các phương pháp Âm Dương Khí Công, Ẩm thực dưỡng sinh, Thể dục tự ý… );

-                            Làm đẹp (áp dụng cách xoa mặt, lăn bụng, lăn mặt…);

-                            Tăng cường quan hệ xã hội (kết bạn thông qua mạng, giúp nhau áp dụng DC để phòng và chữa bệnh;

-                           Gìn giữ hạnh phúc gia đình (hiệu quả của áp dụng phác đồ yêu thương, phác đồ làm mạnh sinh lý như 6 vùng PC hệ bạch huyết và các phác đồ trị yếu sinh lý khác)…

Thời gian qua, tại Việt Nam, phương pháp DC - ĐKLP đã phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong toàn quốc; nhất là tại một số tỉnh phía Bắc đã hình thành được hệ thống đại diện DC rộng khắp, có nơi đến tận cấp xã, phường (như ở tỉnh Thái Bình). Để củng cố hơn nữa hoạt động DC, Thầy đưa ra phương hướng tới là sẽ thành lập các mô hình đại diện DC - ĐKLP tại các tỉnh thành phía Nam, trước mắt là hình thành mạng lưới đại diện DC – ĐKLP tại các quận, huyện ở Tp.HCM và một số địa phương lân cận, từng bước hình thành mô hình DC tại gia đình và trong từng khu vực, xây dựng mô hình y học mới có đủ sức vươn ra thế giới. Bước đầu, Thầy giao cho một số học viên đứng ra đại diện các khu vực như: chị Nguyễn Thu Thuỷ (Q.Gò Vấp, Tp.HCM, ĐT: 0933221886), chị Phạm Thị Mai Tp.HCM, ĐT: 01687821544), anh Hoàng Thanh Phúc (Q.7, Tp.HCM, ĐT: 0908048958) anh Vũ Quang Bảo (Q12, Tp.HCM, ĐT: 0906601114), anh Trần Minh Điệp (Đồng Nai, ĐT: 0613922734)…Thầy kêu gọi các học viên DC các khoá có đủ điều kiện tiếp tục tham gia đăng ký làm đại diện DC tại địa phương mình để góp phần phát triển phương pháp DC – ĐKLP ngày càng sâu rộng trong cộng đồng./.

Bài viết cùng mục
 Bản tin CLB Diện chẩn - Điều khiển liệu pháp tháng 2/2010 [03.04.2010]
 Bản tin CLB DC – ĐKLP BÙI QUỐC CHÂU tháng 3/2010 [03.04.2010]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com