GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 784
   Hôm qua 1020
   Trong tuần 2253
   Trong tháng 12804
 Tổng số 3120725
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Bài TH Khóa 135-2015 - HV LÊ KIM PHỤNG

TRUNG TÂM VIỆT Y ĐẠO

KHÓA ĐÀO TẠO  135-2015

DIỆN CHẨN - ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

Giảng Viên : GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU.


Học viên : LÊ KIM PHỤNG

Sinh ngày : 17/12/1957 (59 tuổi Đinh Dậu)

Địa chỉ : 86/58 đường Phan Đình Phùng, phường Thanh Bình,TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại : 0932.106.624
E.mail :
haboinhi@gmail.com

 

Tôi biết Diên Chẩn cách đây 5 năm qua một người bạn thân, người bạn này bản thân có bệnh tiểu đường nên cũng được người ta giới thiệu nhiều thuốc và nhiều phương cách để trị bệnh có một lần tôi đến nhà bạn ấy sáng ngủ dậy trước khi đi làm tôi thấy bạn ấy dùng dụng cụ ấn huyệt nhỏ xíu, ấn trên mặt và đưa cho tôi tài liệu về các huyệt đạo trên mặt, nhìn vào như đám rừng tôi thấy ngao ngán và cũng không hứng thú, vì bản thân không có bệnh nên không quan tâm. Nhà bạn ấy ở Gò Dưa Thủ Đức, sau này tôi mới biết bạn ấy theo học thầy Thắng, học trò của thầy Bùi Quốc Châu.

            Thời gian cứ thế trôi qua tính đến nay đã 5 năm rồi tôi gặp lại một người bạn, bạn ấy là học trò của thầy Bùi Quốc Châu qua cách tr bệnh của bạn ấy trị cho các thành viên trong gia đình tôi đã lôi cuốn tôi đến với Diện Chẩn và nhờ bạn đăng ký cho tôi theo học khóa 135 do thầy Bùi Quốc Châu đích thân dạy.

            Trong thời gian theo học thật là thú vị và tâm đắc, từng lời dạy, từng thao tác trị bệnh của thầy đã để lại trong tôi một ấn tượng rất sâu, vì những giáo huấn của thầy tôi thấy rất là quen rất là giống với những gì mình đã học trong kinh Phật, giống như lời phật dạy đặc biệt nhất là những câu Tâm Ngôn của DC làm cho tôi thấy ngỡ ngàng và nghi ngờ không biết có phải đây là bồ tát thị hiên trên cõi ta bà này để cứu giúp chúng sanh không?

            Pháp môn Điều Khiền liệu pháp này do thầy sáng lập ra để trị bệnh cứu người, kèm theo những lời nói những câu Tâm Ngôn không có gì có thể so sánh được cả, thật là có một không hai.

            Tôi thấy rất là hạnh phúc không ngờ đến từng tuổi này mà được gặp thầy Bùi Quốc Châu được gần gũi và được nghe, được thấy thực tế rõ ràng, có mơ cũng không được.

            Khi còn trẻ tôi chỉ mơ làm một cái gì đó giúp ích cho đời cho những người nghèo khó và phải chịu bệnh tật, tôi muốn xoa dịu nổi đau cho người khác, nhưng lực bất tồng tâm, rất muốn chữa bệnh cho người mà không có khả năng làm bác sĩ, châm cứu thì không dám cầm kim sợ người ta đau đớn, đông y cũng không được.

            Mãi đến bây giờ gặp được phương pháp trị bệnh của thầy Bùi Quốc Châu tôi thấy giống như mình được sống lại lần hai, mình được đổi đời vì phương pháp này quá hay và tôi tin là mình sẽ thành công.

            Cám ơn thầy rất nhiều nhờ thấy mà tâm nguyện của tôi được thành. Nhờ thầy mà tôi có được chìa khóa vạn năng để mở được cánh của tường lai để tôi được giúp đời giúp người như tôi hằng mong muốn.

                                   

BÀI THU HOẠCH

CÂU HỎI 1 :Từ khi học đến nay, bạn đã làm bao nhiêu ca bệnh cho mình và cho người khác? Tỷ lệ thành công và thất bại? kể ra những ca thành công và thất bại?

TRẢ LỜI: Từ khi bắt đầu học DC đến nay, mỗi ngày tôi tự chữa cho mình bằng cách đánh bộ 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết và thở Âm Dương khí công tôi cảm thấy người khỏe hẳn ra, leo cầu thang không thấy mệt như trước và mồ hôi trong người không nặng mùi như trước.

- Mẹ tôi bị cao huyết áp, tê tay chân tôi đánh 6 và lăn tay chân cho bà mỗi ngày bệnh giảm dần đều hôm nay được 70%,80% . Tay hết tê, cử động nhẹ được, đi lại được gần bình thường.

- Một ca bướu ngực, tê tay giảm được 90% cân bướu ngực do bướu lành nên cũng xẹp dần do hơ ngãi cứu

- Một ca thần kinh tọa, 1 ca viên xoang và 3 ca giãn tính mạch đau chân cũng giảm được hơn 70%-80%.

- Ngoài ra có một ca đến nay chưa làm được là có 1 bà già hơn 80 tuổi bị lạnh đêm ngủ phải đốt than sưởi ấm đến sáng. Ngày đầu gạch mặt đánh 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết cho bà thì đêm không hơ than, đến mấy ngày sau hơ ngãi cứu trong lòng bàn tay, nhưng rồi hàng đêm trước khi đi ngủ vẫn phải đốt than vì bệnh trở lạnh như cũ.

Hằng ngày đọc sách và được học theo lối chỉ dẫn của thầy, lời chia sẽ của từng học viên trong lớp tôi cũng rút được kinh nghiệm rất nhiều trong việc điều trị bệnh. Nhưng bệnh lạnh này không được.

 

CÂU HỎI 2 :Huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhất ?tại sao?Kể ra chi tiết vài ca?

TRẢ LỜI: Phác đồ tiêu viêm, tiêu độc, u bướu, viêm xoang thần kinh tọa, là hay gặp nhất. Dò huyệt cho bệnh viêm xoang khi ấn cây giọt sương vào huyệt 61, 34, 300, 126, 16, 6 và 14 đây là những huyệt mà bệnh nhân kêu đâu nhiều nhất và khi ấn cảm giác tê tỏa ra khắp vùng phía trên đầu và phía mang tai, chỉ 2 ngày sau là bệnh khỏe hầu không còn nhức đầu, sau đó dùng ngãi cứu hơ bệnh nhân cảm thấy nhẹ hẳn.

Kế đó là thần kinh tọa dò SH trên hết mõi vai gáy, cào mini cào vùng Bách hội ngày đầu đỡ gần được 80%.

 

CÂU HỎI 3: Bạn nghĩ gì về hệ thống huyệt của Diện Chẩn?

TRẢ LỜI: Hệ thống huyệt DC được thầy sắp xếp theo một trình tự logic rất rõ ràng và dể nắm bắt được.

 

CÂU HỎI 4: Bạn nghĩ gì về các phác đồ hổ trợ trong Diện Chẩn?

TRẢ LỜI: Phác đồ hỗ trợ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị các bệnh. Trước khi đi vào điều trị bệnh phát đồ hỗ trợ đã giải quyết được 50% các bệnh có liên quan với bệnh chính, giúp cho việc điều trị  bệnh được nhanh và hiệu quả cao.

 

CÂU HỎI 5: Bạn thắc mắc điều gì nhất trong các tài liệu và bài giảng?nêu ra những gì bạn khó hiểu và không làm được.

TRẢ LỜI: Hôm nay là ngày cuối tháng vì muốn hoàn thành sớm bài thu hoạch nên tôi chưa kịp luyện huyền công vừa mới học. Tôi chưa trị được bệnh ở phương pháp này tôi hy vọng và mơ ước sau khóa học này tôi sẽ làm và quyết tâm làm được vì tôi rất thích chữa bệnh theo phương pháp này.

 

CÂU HỎI 6: Bạn nghĩ gì về các dụng cụ Diện Chẩn?

TRẢ LỜI: Dụng cụ DC nhiều và đa dạng nhưng chất lượng quá tốt và công dụng của từng loài cũng rất là hiệu nghiệm.

 

CÂU HỎI 7: Khi dùng các dụng cụ,bạn thích nhất phương thức tác động nào? Lăn, gõ, ấn, dán, châm? Hãy kể ra và nói lý do tại sao?

TRẢ LỜI: Dụng cụ DC tôi thích nhất cây chày đâm tiêu vì tác động lên người gây cảm giác sản khoái nhẹ nhàng, giảm mỏi, cây sao chổi thì cho cảm giác cũng giống như trên nói chung mỗi loại đều có tác dụng riêng của nó nhưng đều có công hiệu ngay tức khắc đó là điều ai cũng thích cà cảm nhận được ngay cả người trị bệnh và người bệnh.

 

CÂU HỎI 8: Bạn nghĩ gì về các đồ hình (phản chiếu-đồng ứng)của Diện Chẩn?

TRẢ LỜI: Trong DC đồ hình phản chiếu và đồng ứng là phương tiện chủ yếu giúp cho việc điều trị bệnh được dễ dàng và nhanh chóng có kết quả cao.

 

CÂU HỎI 9: Bạn có đề nghị gì với sách học và cách giảng dạy?

TRẢ LỜI: Sách học và cách giảng dạy quá đầy đủ và quá tốt tôi không có ý kiến.

 

CÂU HỎI 10:Cảm tưởng của bạn đối với phương pháp này, bạn nghĩ gì về tương lai của nó? Ích lợi của nó đối với sức khỏe và tinh thần ra sao.

TRẢ LỜI: Tôi nghĩ phương pháp trị bệnh của DC là một phương pháp quá hay, hay ở chổ là ai cũng làm được, tương lai của nó rất là tốt đẹp, hoàn thiện con người cả về thể xác lẫn tinh thần nó làm thay đổi cách sống và phương thức sống giúp ích cho nhân loại nói chung và giúp cho đất nước Việt Nam con người Việt Nam.

 

CÂU HỎI 11:Từ khi áp dụng phương pháp này bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI: từ khi áp dụng phương pháp này tôi đã điều trị cho nhiều người có bệnh được hết bệnh, điều này không tốn nhiều tiền để học mà cũng làm được như bác sĩ, thì không phải đã tiết kiệm được một số tiền lớn mới trở thành bác sĩ sao?

 

CÂU HỎI 12: Những điều gì giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp?

TRẢ LỜI: Những điều giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp là  những câu tâm ngôn trong Diện Chẩn, mỗi bài học mỗi câu tâm ngôn đều mang một ý nghĩa rất sâu sắc, giúp rất nhiều cho ta trong việc điều trị, Tôn chỉ của Diện Chẩn Việt Y Đạo là giúp cho ta hoàn thiện con người về mặt thể chất lẫn tinh thần để trở thành người có ích cho xã hội và hưởng được hạnh phúc ngay trong cõi trần gian này.

 

CÂU HỎI 13: Trong 20 điều lợi ích sau khi học Diện Chẩn ,bạn được bao nhiêu điều?

TRẢ LỜI: Trong 20 điều lợi ích sau khi học Diện Chẩn, có một điều tôi không làm được là vì tôi không lấy tiền từ một bệnh nhân nào cả từ bây giờ và mãi về sau.

 

CÂU HỎI 14: Bạn nghĩ gì về phát đồ Tình thương 26_60 và các môn Huyền công trong Diện Chẩn?

TRẢ LỜI: Phác đồ 26,60 ngoài sức tưng tưng của tôi, tôi không nghĩ là trong Diện Chẩn lại có môn học và điều trị bệnh bằng phương pháp huyền công mặc dù chưa thực hành và chưa làm được nhưng tôi tin vào phương pháp này như tin vào thầy tôi sẽ làm được vì nó quá hay, tôi rất thích.

 

CÂU HỎI 15: Bạn hãy hình dung sự phát triên và thay đổi của con người trong xã hội trên thế giới khi có hàng tỉ người sử dụng Diện Chẩn trong 100 năm nữa?

TRẢ LỜI: Phương pháp Diện Chẩn điều khiển liệu pháp trong 100 năm nữa sẽ biến thế giới này thành thế giới cực lạc theo sự mong đợi và tưởng tượng của tôi, vì phương pháp này làm cho con người được khỏe mạnh sống tươi vui, trẻ trung con người trở nên lạc quan không còn già, bệnh thì không phải thế giới cực lạc còn gì?

 

CÂU HỎI 16: Bạn nghĩ gì về Thầy Bùi Quốc Châu?

TRẢ LỜI: Thy đúng là người vĩ đại siêu phàm. Thầy có tâm hồn tr trung, tráng kiện, Thầy có cái đầu của nhà bác học, một nhà khoa học đại tài, con người của thầy từ bi và thần thông quảng đại, trong tâm trí tôi thầy không khác gì là một vị bồ tát thị hiện trên thế gian trên thế giới ta bà này.

Hằng ngày vào lớp được gần thầy được nghe những lời nói của thầy, nó giá trị biết bao và quý giá biết bao khi được thầy truyền dạy cho phương pháp cứu người. Những câu tâm ngôn trong Diện Chẩn được Thầy nhắc đi nhắc lại tôi cảm tưởng như đang nghe lời Phật dạy trong kinh. Thầy đã làm thay đổi cuội đời của tôi và của rất nhiều người, thầy đã mang lại sự sống, sức khỏe và hạnh phúc cho bao nhiêu con người đau khổ trên thế gian này.

Nói bao nhiêu cũng không đủ để diễn tả hết con người mà không gì có thể so sánh được, mong mọi người cùng suy nghĩ xem những lời chân thật mọc mạc này có đúng với thực tế không. Xin cám ơn Thầy và cảm ơn mọi người.

 

CÂU HỎI 17: Bạn nghĩ gì về Tâm ngôn của Thầy Bùi Quốc Châu?

TRẢ LỜI:Tâm ngôn của thầy Bùi Quốc Châu rất có ý nghĩa rỏ ràng và sâu sắc, thực tế, đó là những lời giáo huấn cho ta, cho những ai muốn thành công trong con đường sự nghiệp làm Diện Chẩn thì không thể thiếu, nó giống như bửu bối của người con Diện Chẩn, có lúc tôi nghĩ sao giống như thuyết của Phật, giống như lời Phật dạy.

 

CÂU HỎI 18: Sau khi học xong khóa căn bản này, bạn có ước muốn sẽ làm gì trong tương lai?

TRẢ LỜI: Mong muốn duy nhất của tôi là chỉ để cứu người muốn xoa diệu bớt nổi đau của người khác, muốn học nữa và học thật giỏi và làm thật tốt thế thôi đó là tâm nguyện cuối đời tôi từ đây và về sau, việc dùng Diện Chẩn để kiếm tiền thì không có trong tâm nguyện của tôi.

 

 CÂU HỎI 19: Thế giới quan và nhân sinh quan của bạn sau khi học xong?

TRẢ LỜI: Sau khi học xong tôi ước nguyện thế giới này được ngày càng tươi đẹp hơn và con người ngày được hoàn thiện hơn về chân thiện mỹ.

 

CÂU HỎI 20: Sau khi học xong bạn muốn thành chuyên gia chữa bệnh gì?

TRẢ LỜI: Sau khi học xong tôi muốn trở thành chuyên gia trị đau như và tê bại.

 

VỀ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG:

-Tuần lễ đầu thở Âm dương khí công, Thở 10 đường dương tôi thấy trong người nóng và táo bón, đại tiện phân đen và nhỏ như phân dê.

- Sau đó nghe lời thầy và đọc sách tôi thở lại 10 đường âm thì thấy bình thường.

Bây giờ thì thở mỗi ngày 5 đường âm và 5 đường dương thấy sức khỏe tốt.

 

Cám ơn Thầy rất nhiều. Cảm ơn Thầy đã bỏ hết tâm huyết để truyền đạt cho chúng em tất cả những gì đã phát minh ra và giảng dạy cho chúng em, không ngoài mục đích là muốn cho tất cả mọi người đều phải làm được như thầy, đều có suy nghĩ như thầy, Thầy chỉ muốn cứu người, cứu đời và cứu nhân loại. Thoát khỏi cảnh già, bệnh và muốn con người sau này nhờ có Diện Chẩn mà hoàn thiện hơn. Tất cả thế giới sau này là thế giới của Diện Chẩn.

 

Xin Thầy cho con nói một chút về tâm linh mà con thích nhất ở Thầy. Thầy đã vận dụng những thuyết của nhà Phật trong kinh Phật đưa vào Diện Chẩn. Em ngưỡng mộ thầy vô cung. Trong đó có thuyết luân hồi chẳng hạn như:

-       Cứu người là cứu mình

-       Kiến thức chia 10 là được nhân 10

-       Cho nhiều thì nhận nhiều

-       Đem hạnh phúc cho người là mình được hạnh phúc.

Còn nhiều câu tâm ngôn rất hay và ý nghĩa cũng như tâm mình hướng về đâu thì nơi ấy có ánh sáng. Cũng như trong kinh Pháp cú của đức Phật tâm làm chủ các pháp, tất cả do tâm tạo, như trong khoa học không có tâm như người khổng lồ không có trái tim.

            Thật là ngưỡng mộ Thầy quá tâm thầy không khác nào tâm bồ tát, tâm của phật.

            Em còn muốn nói nhiều nữa nhưng dài dòng quá thầy sẽ chán Thầy hoan hỷ, bỏ qua cho cám ơn Thầy đã bỏ thời gian đọc những dòng này.

            Ngày 31 tháng 3 năm 2015

 

                     LÊ KIM PHỤNG

                                               
Bài viết cùng mục
 Bài TH Khóa 135-2015: HV LÊ XUÂN LÝ HỒNG [09.07.2015]
 Bài TH Khóa 135-2015: HV PHAN VÕ NHƯ NGUYỆN [17.06.2015]
 Bài TH Khóa 135-2015: HV VƯƠNG ĐÌNH TUẤN [13.05.2015]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com