GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 960
   Hôm qua 1020
   Trong tuần 2429
   Trong tháng 12980
 Tổng số 3120901
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Điều kỳ diệu trong Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp (Facy) và Vinamasage(tiếp theo).

Lê Văn Long
Tổ 3 khóa 16/1/1991

I.Từ khi bắt đầu học DC-ĐKLP đến nay tôi chưa làm được ca bệnh nào cho tôi và gia đình tôi cả vì gia đình không có người bệnh.Tôi chỉ bị một ca lên huyết áp vì ăn uống bất thường, ăn mặn quá nên lên huyết áp.

Tôi chỉ bị một ca lên huyết áp vì ăn uống bất thường, ăn mặn quá nên lên huyết áp.Tôi lăn mặt tôi 2 bên chân mày xuống đến mép tai và quai hàm và cằm.Sau đó ấn huyệt số 15 sau tai, làm ngày ba lần sáng trưa tối.Huyết áp ổn định và đo lại còn 13/8.Tôi có trị cho một số ít bà con quen biết ở quê nhànhư đau nhức đầu ,trặc cổ, đua vai, kết quả rất tốt, tôi dựa vào sự học và các phác đồ chữa: day ấn huyetẹ và dán cao chỉ có 1 lần là hết bệnh (324,129,131,50,41,235). Bệnh đau thắt lưng, đau đầu gối và hai bàn chân thốn, tôi day ấn và dán cao 2 lần là hết bệnh (1,189,8,106,103,9,96,197,51,127,461).
II.Tôi tâm đắc nhất là thuyết đồng ứng vì dễ làm làm mau. Thí dụ bệnh nhân đau ngón chân út và thốn chânkhông đi được ngay ngắn tôi chỉ xoa bóp ngón tay út, bệnh nhân trong vài phút thì ngón chân út dần dần giãn không đau nhiều và bệnh nhân bước đi nghe bớt thốn, tôi tiếp tục xoa bóp ngón tay và bàn chân thêm vài phút thì benẹh nhân hết đau và đi lại rất thoải mái.Một ca đau trặc gáy cổ không xoay mặt qua lại được, tôi mằn các cổ tay, day ấn và luôn cổ chân trong 5-10 phút và lăn cổ, gáy bệnh nhân nhẹ cổ và xoay qua được không còn đau như lúc đầu.
III. Tôi không có gì đáng thắc mắc trong sách và bài giảng cả, tôi thường đọc đi đọc lại rất nhiều lần các sách vở để nhớ nhiều các điều ghi trong sách.Muốn học thuộc lòng nhgưng chưa học nổi nhưng luôn luôn đọc sách và nghiên cứu những gì hay đã ghi và ráng áp dụng theo sách theo đúng phương pháp.
IV.Tôi thích nhất phuwong thức tác động lăn, ấndán cao đua hay không đau, tôi đều lăn toàn mặt, sau tìm sunh huyệt và ấn dán cao có kết quả tốt, làm như vậy bệnh nhân đầu tiên thấy thoải mái, sau tìm sinh huyệt bệnh nhân phát hiện chỗ đau hay không đu rõ rệt hơ nvà người chữa bệnh nắm được các huyệt các bệnh đang có brrnhj trong cơ thể để chữa một cách tin tưởng hơn.
V. Về sách học và cách giảng dạy: Tôi đề nghị các khóa học sau thầy nên soanj bài trước đua cho học viên nghiên cứu, tìm hiểu, đến ngày vào lớp giáo viên giảng đúng bài để học viên nắm bắt mau lẹ từng bài và lãnh hội được nhiều hơnĐề nghị các đồ hình trong sách nên thêm và chỉ rõ ràng thêm bằng cách giảng từ chi tiết luôn cả các danh từ Y học vì các học viên không phải lương y hay bác sĩ, nhưng người thườn dù trình độ cao hay thấp chỉ hiểu biết sơ lược chứ không biết frõ ràng.Ví dụ: Đau mông, đau thần kinh tọa là đau gì? ở bộ phận nào? Đau thần kinh liên sườn là đau gì? Cột sống cùn cụt là sao ? Giải thích tai biến mạch máu não là đau gì?
VI. Tôi có cảm tưởng rất tin tưởng và thích thú về phương pháp DC-ĐKLP. Nếu trong tương lai sau này tôi nắm bắt và sáng tao thêm cách chữa bệnh (thiên biến vạn hóa) có kết quả tốt thì lợi ích rất nhiều cho nhân loại, lúc đó tinh thần tôi luôn luôn được phấn khởi vui mừng thì tự nhiên sức khỏe của mình tăng lên.Phương pháp DC-ĐKLP là một tổng hợp công phu và tìm toì sáng tạo cách chữa bệnh theo phuwong pháp này rất tiện, mau lẹ, độc đáo mà đạt kết quả cao hơn các cách chữa bệnh đã có từ xưa nay.Mong các thầy nghiên cứu thêm và sáng tạo thêm nữa và phổ biến sau rộng hơn nữa để phục vụ nhân dân.
VII. Từ khi áp dụng phương pháp này thì gia didnhf tôi tiết kiệm được số lớn tiền.
VIII. Những điều mà giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp là Đồ hình, Sinh huyệt và huyetẹ nào báo đau thì tắc động vào, không báo đau thì thôi. Như vaỵa mình nắm chắc biết bệnh sẽ thuyên giảm hay  không.
Bài viết cùng mục
 Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần C [15.04.2013]
  Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần B [15.04.2013]
 Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần A [12.04.2013]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com