GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 299
   Hôm qua 632
   Trong tuần 4379
   Trong tháng 14930
 Tổng số 3122851
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Điều kỳ diệu trong Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp (Facy) và Vinamasage(tiếp theo).

Đặng Thị Bạch Cúc
Tổ 5 khóa 16
Tôi là Đặng Thị bạch Cúc, 57 tuổi ở 684/3 Trần hưng Đạo phường 2 quận 5 mấy tháng trước tôi bị đau 2 tay đã chữa nhiều chỗ mà không khỏi tôi đến Trung Tâm Diện chẩn nhờ Chị Mai chữa và thấy thông báo mở lớp dạy, tôi vội ghi tên học.
Qua 10 buổi học tôi được Thầy Châu giảng và các thầy Lộc, Thầy Ngự hướng dẫn thực tập tôi đã hiểu rõ về phương pháp         Diện chẩn tôi đã tuyên truyền và hướng dẫn cho các bạn của tôi những cách chữa bệnh đơn giản, các bạn rất thích và nhờ tôi mua dùm tài liệu và dụng cụ để tự chữa bệnh trong gia đình.
Khi đã có một số kiến thức tôi đã tự chữa bệnh cho bản thân, cho gia đình và xụng quanh hàng xóm mặc dù khu vực tôi ở phần lớn là gia đình khá giả, hơi một tý là đi bác sĩ tư, nên cũng không có nhều bệnh nhân, tôi đã chữa đau tay đau vai cổ gáy, trĩ thần kinh tọa…Có bệnh khỏi nhưng có bệnh chỉ đỡ được 50% thôi.có một chị bị đau vai không nhấc được tay , tôi day ấn và dán cao trên gờ mày theo đồ hình phản chiếu ngoại vi một lúc chị đó kêu “giỏi quá, tôi đã đờ được tay lên rồi” . Tôi phấn khởi lắm từ đó tôi mạnh dạn ai kêu bệnh ở đâu là tôi chữa cho liền.
Cách đây 2 năm tôi bị đau thần kinh tọa, cũng đã đi chữa các nơi nhưng không khỏi hẳn, vừa qua tôi vừa bị đau lại đến nỗi phải bò mãi mới đứng lên được, các cháu didnhj đưa tôi đi bệnh viện, sau tôi tự chữa theo phác đồ và cào lên đầu, như thế trong 2 ngày tôi đi lại đượcbình thường và làm các cháu rất ngạc nhiên, nhưng có những ca như u mỡ trên vai, run hai tay, tôi chưa chữa khỏi.
Trong thời gian chữa trị bệnh vừa qua, tôi tâm đắc nhất phác đồ hậu mônvì tôi có một cháu bị trĩ, mỗi khi đi cầu hoặc ngồi là bị đau, tôi dùng thử phác đồ hậu môn, trong quyển sách bài giảng của thầy Châu vì tôi nghĩ trĩ ở hậu môn, khi dò huyệt 143 cháu rất đau, cứ tiếp tục day ấn và dán cao 3 ngàycháu khỏi thế là 2 mẹ con đều mừng.Trong cách chữa bệnh tô ĩcòn lúng túng, chưa phân biệt rõ àn và nhiệt, còn dựa vào các phác dodò trong các huyệt còn có huyệt trùng số ví dụ huyệt 33 thành ra phác đò có huyệt 33 không biết nên dùng huyetẹ nào.
Trong các phương thức tác động như lăn, gõ, day ấn, dán cao, hơ nóng, lạnh tôi đều thích cả vì phương thứcư đó đều có tác động theo từng loại bệnh, trong sử dụng tôi thấy có kết quả, riêng châm là tôi chưa dám làm.
Đối với sách học, tôi thấy tài liệu các thầy phác ra rất phù hợp cho việc học tập, tôi đề nghị Thầy Châu cho in lại quyển sách xanh cách đây 3 năm, tôi cũng có mua nhưng vừa qua chị ban tôi từ Hà Nội vào thích quá, tôi đã tặng mất rồi mà tìm mua lại mà không có.
Cách giảng dạy của các Thầy thật là phong phú, dễ tiếp thu tôi muốn các thầy thêm giừo thực tập để học viên thực tế nhìn thấy và nắm vững cách chữa.
Được Thầy Châu cho biết hiện nay phương pháp Diện Chẩn được phát triển trên thế giới, tôi rất mừng vì nó đem lại sức khỏe cho mọiu người, nhất là đối với người lao động vì bệnh được chữa khỏi mà không mất tiền thuốc, bệnh khỏi một cách nhanh chóng và kỳ diệu.
Qua những lần các thầy giảng bài, tôi thấy các thầy hay nhắc đến là thuyết đồng ứng và nnhất nguyên luận, tôi hiểu rằng phương pháp diện chẩn không chỉ riêng có các huyệt ở tận mặt mà nó phản chiếu trên toàn bộ cơ thể, phản chiếu ngoại vi cơ thể, phản chiếu ngoại vi cơ thể trên võ não và đồ hình phản chiếu nội tạng trongt các dụng cụ chữa bệnh.Tôi thấy dụng cụ nào cũng có tác dụng riêng của nó và cần thiết khi chữa bệnh, cách sử dụng của từng bệnh.
Phương pháp chườm lạnh cũng có kết quả tốt, cụ thể là hôm tôi bị đau mũimà rát khô tôi day ấn dán cao không đỡ, sau đó chườmm lạnh vào sinh huyệt, đỡ hẳn, sau mấy ngày khỏi.
Qua lớp học này tôi thấy nhân loại phải cảm ơn thầy châu người có công lớn nghiên cứu ra phương pháp chữa bệnh này.Vừa đơn giản và lại có kết quả nhanh chóng mà lại không phải tốn kém tiền thuốc, tôi mong muốn phươngp háp chữa bệnh này một gần đây mọi người sẽ biết đến và áp dụng.
Là một bệnh nhân , tôi xin chân thành cảm ơn thầy Châu và tất cả các thầy
 
 
Bài viết cùng mục
 Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần C [15.04.2013]
  Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần B [15.04.2013]
 Phác đồ kinh nghiệm chọn lọc DCĐKLP - Bệnh vần A [12.04.2013]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com