GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 211
   Hôm qua 183
   Trong tuần 995
   Trong tháng 8503
 Tổng số 3212970
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Một số hình ảnh về Sinh nhật thứ 73 của GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU

Vừa qua, do GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU bận giảng dạy cho Khóa 135 DC đồng thời chuẩn bị cho chuyến sang Pháp dạy cho các lớp DC thường kỳ hằng năm tại Académie DienChan (Paris), sinh nhật thứ 73 của Thầy vào ngày 3/4/2015 đã được tổ chức có phần gọn nhẹ, đơn sơ hơn các năm trước, cũng tại Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế, số 16 Ký Con P.7, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

Nói là ‘đơn sơ hơn’ nhưng suốt trong buổi họp mặt gia đình, thân hữu và môn sinh mừng Thầy 73 tuổi, lúc nào cũng tràn dâng tiếng cười, thấm đậm tình thấy trò và đồng môn trong Đại Gia Đình Diện Chẩn, khiến tiệc buffet và chương trình văn nghệ giúp vui kéo dài đến hơn 10 giờ đêm, vui nhộn nhất là các bạn học viên mới, đang học Khóa 135-2015, cũng là nhóm chủ lực tổ chức sinh nhật Thầy năm nay (có thông báo trên Facebook), và một số hoc viên cũ từ phía Bắc vào cùng mừng sinh nhật Thầy.

Nhân dịp này, vào ngày 1/4/2015, cô Trần Lan Anh, học DC tại Hà Nội với BS Trần Đắc Thảo đã gởi về TT/VYĐQT một lá thư mừng sinh nhật Thầy Châu, mà qua lời văn đầy cảm xúc, cô bày tỏ lòng kính mến và tri ân sâu sắc đối với người sáng lập Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp giúp đời, làm rạng danh dân tộc Việt trên trường quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về Sinh nhật thứ 73 của Thầy Châu cùng lá thư của học viên Trần Lan Anh.

  Hà Nội, ngày 01 tháng 4 năm 2015

        Lá thư học trò Trần Lan Anh gửi Thầy

       “HAPPY BIRTHDAY TO YOU…”

      Đó là câu hát được nhiều người hát nhất thế giới, câu hát luôn đem đến cho người hát và ngời nghe sự hạnh phúc khôn cùng…

     Đặc biệt hôm nay được cất lên trong không khí tưng bừng, ngập tràn hạnh phúc để chúc mừng kỷ niệm 73 năm ngày Vĩnh Long – Việt Nam sản sinh ra một thiên tài Y học. Mừng sinh nhật lần thứ 73 người Thầy Vĩ Đại của các thế hệ môn sinh Diện Chẩn- Thầy BÙI QUỐC CHÂU - Giáo Sư - Tiến Sĩ Khoa Học, với công trình nghiên cứu, phát minh vượt thời gian, đem đến lợi ích vĩnh cửu về Thân – Tâm cho nhân loại. Một Danh Nhân Văn Hóa với những câu Tâm Ngôn thấm đẫm tình yêu con người gói trong vũ trụ bao la, thấu đạt tận cùng của tự nhiên. Tựa thể :

                          Ngước lên đo được Trời cao-thấp

                          Trông xuống tính ra Đất ngắn-dài…

     Hôm nay, con chẳng tới được với Thầy. Giữa lòng Hà Nội, con xin gửi vào trang giấy ngàn vạn lời yêu thương, tôn kính từ trái tim con đến Thầy. Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, bình an và ngập tràn niềm vui hạnh phúc trong ngày đáng nhớ này và cả những ngày sau nữa. Mỗi ngày của thầy đều là mốc son lịch sử với những sự kiện, phát minh hữu ích vô cùng, vì con từng chứng kiến điều đó khi con được gần Thầy và con cũng luôn tin như vậy!

    Cũng trong ngày này, cho con xin được thắp lên nén hương lòng kính dâng lên song thân của Thầy để cảm tạ và tri ân người đã tặng lại cho Cuộc Đời- Đất Nước- Nhân loại một Vĩ Nhân. Đặc biệt là Mẫu Thân Thầy, lúc sinh thời cụ đã nhìn ra Thầy là một tài năng. Chính sự tự hào của cụ về Thầy đã góp phần hun đúc nên một tài năng kiệt xuất, góp phần đưa “Lời Sấm” xưa kia trở thành hiện thực. Và rồi bây giờ, thành quả Thầy đã trao tặng cho cả thế gian…

    Con cũng gửi lời chúc sức khỏe và lòng yêu mến chân thành đến những người Thầy yêu thương trong gia đình, đặc biệt là cô và các anh- chị- em là con của Thầy. Những người đã hết lòng vì sự nghiệp của Thầy và sẵn lòng cho đi cùng Thầy tình yêu từ trái tim và trí tuệ vì quyền lợi con người..

    Và nữa, những học trò, phụ tá của Thầy, những người đã chọn đường ngay, nẻo chính mang hết tâm huyết và trí tuệ để được đi cùng Thầy từ những khởi đầu gian nan.. Chúc Sức Khỏe- Hạnh Phúc- Bình An đến tất cả mọi người có mặt trong buổi tiệc Sinh Nhật Thầy hôm nay..

    Thưa Thầy kính mến!

    Qua những dòng tư liệu về Thầy, con hiểu rằng chúng con là những người may mắn lắm, hạnh phúc lắm khi được làm học trò của Thầy. Một Thiên Tài với trái tim Yêu Thương bao la, từng ngày lao động sáng tạo không mệt mỏi và lại luôn tìm cách cho đi..

    Thầy tìm ra sự kỳ diệu ở khắp nơi, khắp các sự việc và vạn vật. Thế nên, nhân loại ngay nay mới có những tài sản vô giá là Diện Chẩn- là Âm Dương khí Công- là Diện Võ Đạo- là Ẩm Thực Dưỡng Sinh- là Thai Giáo…

    Con người là một tiểu vũ trụ thì Thầy của con đã tìm ra cách “lập lại trật tự” của nó.Và con hiểu, công trình và tình yêu của Thầy còn có thể đưa thứ chứa tiểu vụ trụ vào đngs quỹ đạo trong tương lai..

    Một nền văn minh lại không hề sử dụng đến các thiết bị máy móc tiên tiến mà vẫn làm được những điều khoa học hiện đại vẫn đang chật vẫn kiếm tìm và khám phá. Ấy hẳn là một trí tuệ siêu phàm thấu hiểu được “Đạo” của Tự Nhiên từ trước và sau vô cùng vậy!

    Con kính phục và ngưỡng mộ một Thiên Tài nhưng cần mẫn: Ngày học chữ- Chủ Nhật học y- từng giờ nghiên cứu tài sản văn hóa của tổ tiên để lại. Người nhìn thấu cả vũ trụ nhưng lại tỉ mỉ, chi tiết đến từng từ trong ngôn ngữ nhân gian.

    Kính thưa Thầy! Ngôn ngữ con biết không thẻ đủ để nói lên sự kính yêu, mến phục của con đối với Thầy, lại càng không đủ để diễn đạt sự cống hiến của Thầy cho nền văn minh Nhân Loại- Vì còn quá nhiều điều con được biết nhưng con chưa hiểu thấu, và còn ngàn vạn điều con chưa được biết về Thầy nữa…

Con chẳng biết nói sao nữa…, tự nhiên thấy lòng se lại, cổ họng nghèn nghẹn, khóe mắt cay cay…

    Thầy ơi! Một ngày là Thầy thì suốt đời là Cha. Vậy mà hôm nay, vì điều kiện con chẳng được ở bên Thầy lúc này, được chung hưởng niềm vui hân hoan trong ngày sinh nhật của Thầy cùng với các Cô- Bác- Anh- Chị..đồng môn.

    Vậy một lần nữa, con xin cất lên lời hát từ trái tim vang vọng từ Hà Nội gửi Thầy với tình Yêu Thương, sự Kính Trọng vô bờ…

                                                                    Chúc Thầy của con mãi khỏe- mãi vui...

                                                                                Happy birthday to you…

 

 Các bạn có thể xem tiếp các ảnh khác bên mục PHÓNG SỰ ẢNH (cột bìa phải trang web này).

TTVYĐQT

Bài viết cùng mục
 Một số hình ảnh tiêu biểu về khóa đào tạo Diện Chẩn tháng 4-5/2015 tại Trung tâm Việt Y Đạo Paris, Pháp Quốc. [03.06.2015]
 Một số hình ảnh về Khóa DC 133-2014 [15.05.2015]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com