GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 263
   Hôm qua 183
   Trong tuần 1047
   Trong tháng 8555
 Tổng số 3213022
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
18 tháng đau khớp vai, Diện Chẩn chữa 2 phút là khỏi

*Tác giả:   LY.  Phan Xuân Quyên
Trong 2 phút. Diện Chẩn chữa thành công căn bệnh viêm khớp vai, ảnh hưởng đến sự vận động của cánh tay. Chỉ trong 2 phút là khỏi hoàn toàn. Vậy y học hiện đại và phương pháp Diện Chẩn  (y học bổ sung) gặp nhau ở đâu?


Bệnh nhân :  Nguyễn Văn Hạnh, 47 tuổi

Địa chỉ:  Ngọc Mỹ, Quốc Oai, Hà Nội.

Nghề nghiệp :    Lái xe

Vào lúc 16h ngày 04 tháng 1 năm 2008, bệnh nhân Nguyễn Văn Hạnh tìm mãi mới thấy trụ sở Trung tâm chi nhánh Diện Chẩn  phía Bắc Việt Nam số 4 Phố Thể Giao, Phường Lê Đại Hành Quận, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.3.8217107.

     Bệnh nhân kể do trèo cao ngã vai đập xuống nền gạch, đầu choáng váng, ngất xỉu, được cấp cứu, nắn bóp, nắn sai khớp …..đã chữa trị nhiều nơi nhưng chỉ giảm đau. Đã một năm rưỡi mà cánh tay trái vẫn không giơ thẳng lên được. Cứ mỗi lần lái xe cánh tay trái tê bại cảm giác không an toàn khi điều khiển xe. Khi cử động mạnh bả vai đau tức, ê ẩm. Đã mời bác sỹ chữa 18 tháng mà bệnh chỉ đỡ khi tiêm thuốc, sau đâu lại hoàn đó. Bác sỹ bảo chuẩn bị 12 triệu đồng để phẫu thuật khớp vai. Anh Ngô Quốc Hùng, đã theo học phương pháp Diện Chẩn  ở TP Hồ Chí Minh, chữa thử nhưng bệnh không thuyên giảm nên giới thiệu gặp bác Quyên số 4 phố Thể giao. Anh Hùng học chưa hết chương trình đào tạo Diện Chẩn  cơ bản nên không chữa được.

Anh Hạnh nói:

- Hôm nay tôi đến trình bày với bác, nếu bác đồng ý hôm nào tôi đến chuẩn bị tinh thần chữa, vì không muốn phẫu thuật.

Tôi nói :

- Không cần chuẩn bị gì cả ! chữa ngay cho anh bây giờ, nếu bệnh giảm hôm sau đến chữa tiếp. Nếu khỏi bệnh về lái xe, đã 18 tháng nay xe không hoạt động chắc sốt ruột lắm ?

 Ngay lúc đó tôi rút cây dò huyệt (dụng cụ Diện chẩn) giống như cây bút ấn vào huyệt 65 phản chiếu khớp vai ở đầu mày. Anh Hạnh kêu lên, bác ấn ở đầu mày tại sao toàn cánh tay trái đau nhức . Tôi trả lời, mọi bế tắc ở cánh tay trái đã được khơi thông.

Ấn tiếp khớp vai phản chiếu ở Loa tai. Sau 2 giây anh Hạnh đã thốt lên, tại sao cánh tay căng tức nóng bừng lên thế bác ? Tôi giải thích để anh Hạnh yên tâm. Cánh tay và khớp vai tê bì, đau nhức là do sự bế tắc. Sự bế tắc ấy do các cơ co lại, khí huyết nuôi dưỡng, không thể cung cấp đầy đủ nên càng đau nhức âm ĩ. Sờ da vùng bả vai và dọc cánh tay, thấy lạnh do khí huyết cung cấp không đầy đủ. Tôi đã dùng bộ huyệt điều hòa sự co dãn cơ toàn thân và thông mọi bế tắc.  Vì vậy, khí huyết lưu hành khắp cánh tay và vùng khớp vai, lúc đó anh nhận thấy toàn cánh tay mình nóng ấm lên. Cho nên tôi mới nói bệnh của anh khỏi rồi không phải đến nữa đâu. Bệnh nhân cử tưởng tôi nói đùa, không tin.

     Vì mọi phương pháp chữa bệnh dù là châm cứu, uống thuốc, xoa bóp, bấm huyệt …đều nhằm mục đích là điều hòa âm dương, điều hòa khí huyết lưu thông. Bởi lẽ trong con người chúng ta, bộ phận nào thông thì không phát sinh đau nhức, tê bì…Chỗ nào bế tắc thì chỗ đó phát sinh đau nhức tê dại…

- Anh về đi ! chữa xong rồi ! Hãy về lái xe trong 2 ngày. Nếu tay không tê mất cảm giác đến đây thực hiện lời hứa, tôi sẽ mời anh đến CLB của tôi nói rõ lý do tại sao anh thưởng 5 triệu, tôi chỉ nhận một ít để làm công tác nghiên cứu Diện chẩn, phần còn lại nhập quỹ CLB để thêm phúc đức cho anh.

     Ngay sau đó anh Hạnh xem tôi nói có đúng không liền kiểm tra bằng cách giơ cánh tay trái lên không còn vướng mắc, bình thường. Tay giơ lên một cách thoải mái. Niềm vui sướng được lộ rõ trên khuôn mặt. “Tuyệt quá cánh tay em giơ thẳng lên được rồi., Hai tay giơ lên bằng nhau, mà một năm rưỡi trời nay chưa bao giờ làm được. “

     Mặc dù đã kiểm tra hai tay bình thường, nhưng lòng vần nghi ngờ cho rằng tôi dùng ma thuật….Khoảng thời gian dài điều trị tốn kém bao nhiêu tiền của, lại một bác sỹ phục vụ riêng mà bệnh không chịu lui. Diện Chẩn  chỉ chữa trong 2 phút khỏi bệnh làm sao anh có thể tin được. Anh Hạnh ra về sau 2 ngày (6-1-2008) đến nhưng tôi vắng nhà gửi lại Thư cám ơn (thư kèm theo) và từ đó đến nay chưa từng gặp lại.

     Thưa các bạn đồng môn ! Đây là chuyện kể về một căn bệnh chứ không phải trình bày phác đồ điều trị. Tôi muốn để mọi người biết, cái điều quan trọng trong 2 phút Diện Chẩn  chữa thành công căn bệnh viêm khớp vai, ảnh hưởng đến sự vận động của cánh tay. Chỉ trong 2 phút khỏi hoàn toàn. Vậy y học hiện đại và phương pháp Diện Chẩn  (y học bổ sung) gặp nhau ở đâu ? và nói gì với nhau đây?

Hà Nội, ngày 4 tháng 4 năm 2011Theo http://dienchanhanoi-kndtr.blogspot.com ngày 05 - 4- 2011

Bài viết cùng mục
 Tự chữa lành u xơ tuyến tiền liệt bằng Diện Chẩn [08.05.2015]
 Kinh nghiệm chữa bệnh bằng giản thuật XÂM MỨT GỪNG [20.04.2015]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com