GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 401
   Hôm qua 632
   Trong tuần 4481
   Trong tháng 15032
 Tổng số 3122953
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Kết quả tốt đẹp, thực tế từ tập Âm Dương khí công
Vợ chồng anh Trần Công Thành cùng học ÂDKC

Vào tháng 3/2014, anhTRẦN CÔNG THÀNH đã theo học lớp Âm Dương khí công do GS TSKH Bùi Quốc Châu giảng dạy, khai giảng ngày 36/3/2014. Chẳng bao lâu sau đó, chỉ từ quá trình tập Âm Dương khí công chưa phải là lâu dài, thâm hậu, anh Thành đã gặt hái được một số kết quả thực tế rất tốt đẹp về sức khỏe cho chính mình và người thân.

Dưới đây là những lá thư báo cáo kết quả tập ÂDKC của anh Thành gởi GS TSKH Bùi Quốc Châu và những lời nhận xét của Thầy Châu.

Thư ngày 07 – 04 – 2014

BÁO CÁO KẾT QUẢ TẬP ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Học viên: TRẦN CÔNG THÀNH, sinh năm 1959 (56 tuổi).

Điện thoại: 01678890166. Địa chỉ: 55 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

Kính thưa: Thầy BÙI QUỐC CHÂU.

Em là học viên lớp học Âm Dương khí công khai giảng ngày 26 - 03 – 2014, ngày đầu tiên được Thầy chỉ cách thở đường Dương và dặn về nhà tập thở ngày 02 lần, mỗi lần 10 đường thở.  Sáng: Khoảng từ 05g - 07 giờ.Tối: Khoảng từ 23g-  01g.

Ngay tối đầu tiên về nhà em tập thở 10 đường Dương thì ngủ liền tù tì một mạch tới sáng hôm sau không muốn dậy, ráng dậy lúc 06 giờ sáng để tập thở tiếp 10 đườngDương theo hướng dẫn thì có hiện tương như sau: người không mệt, bình thường nhưng 2 mắt thì không muốn mở, buồn ngủ giống như là được uống thuốc ngủ liều cao. Tối đó 23 giờ 30 thở tiếp 10 đường Dương lại ngủ sáng không muốn dậy, thấy trong người bình thường, không mệt mỏi  nhưng mụn nổi ở 2 bên khóe mũi, gáy nổi mụn, mông và háng trước đã có mụn sẵn nay lại nhiều hơn, nóng hầm ở khu vực háng.

Từ đó sợ quá em không dám thở nhiều đường Dương nữa, theo hướng dẫn của Thầy em vẫn giữ đúng giờ tập thở nhưng thở ít lại, chỉ thở 2 tới 3 lượt mỗi lần, thì giấc ngủ bình thường như mọi ngày.

Sang tuần thứ hai Thầy chỉ cách tập thở đường Âm, chắc hợp với em, không buồn ngủ, thở 10 đường Âm xong cảm nhận thấy trong người hơi mát, nghỉ một lúc thở tiếp 10 đường Âm nữa thì có hiện tượng hơi gió của quạt máy tại lớp thổi tới người the the mát lạnh như làn hơi của máy lạnh chạy qua người. Thích quá về nhà lúc 23 giờ 30 em thở liền một hơi 30 đường Âm gần sáng hôm đó thì bị lạnh run và sau đó là bị tiêu chảy, đau bụng dưới, bị đi tới 03 lần liên tục, sợ quá em định lấy thuốc tiêu chảy uống nhưng chợt nghĩ ra mình đang tập Âm Dương khí công nên liều mạng thở 10 đường Dương. Kỳ lạ thay, bụng không thấy còn đau, êm, ngủ ngon tới sáng. Rồi từ đó em nghĩ chắc do mình thở Âm Dương khí công nên mới xảy ra hiện tượng như vậy, em thở theo hướng dẫn 10 đường Âm hết tuần thứ 2.

Tuần thứ ba khi lên báo cáo kết quả tập với Thầy nghe xong như vậy Thầy nói đừng tham quá, “vật cực tắc phản”, chỉ cần thở 09 đường Âm + 01 đường Dương rồi nghe cơ thể mình để chọn ra tỷ lệ vàng thích hợp cho cơ thể của mình. Hai ngày đầu của tuần thứ ba em thở  09 Âm + 01 Dương, người mát và lạnh, mụn ở mũi + gáy hết, mông + háng hết bị hầm mụn giảm hẳn. Từ ngày thứ ba đến cuối tuần em thở như sau: Sáng 06 Âm + 04 Dương/ Tối 04 Âm + 06 Dương, thì thật kỳ lạ thay sau mỗi đêm ngủ dậy có những hiện tương sau: người hoàn toàn tỉnh táo, mũi + gáy + mông + háng mụn biến đi đâu hết mà không thấy vết thâm, nám, thẹo. Đầu + gáy + lưng chỗ ngang vai + Mông và háng không còn hầm nóng nữa.

Còn một điều đáng nói nữa mà em không bao giờ dám nghĩ tới là trước tới giờ em bị thoát vị đĩa đệm ở lưng: L3, L4 = 07mm và L4, L5 = 03mm (chụp cộng hưởng từ) đã chạy chữa ở nhiều nơi và bằng nhiều cách có giảm nhưng vết lằn sưng ở bên sống lưng bên trái vẫn còn, lâu lâu lại bị sưng to làm lưng bị đau. Tự nhiên bây giờ em thấy trong người nhẹ nhõm, đi lại dễ dàng, nhanh nhẹn hoạt bát hơn, ngủ thoải mái hơn quay hướng nào ngủ cũng được (trước đó chỉ một cách là nằm ngửa mới ngủ được), sờ ra sau lưng thì kỳ lạ thay, kỳ diệu thay, phải nói là huyền diệu mới đúng: lưng thì nhẹ nhõm, không thấy còn đau, vết sưng mọi khi ở sống lưng bên trái trước 10 phần nay chỉ còn ba, cúi người gập xuống dễ dàng, đứng lên ngồi xuống thoải mái như chưa từng có cảm giác bị đau.

Và trong thời gian tập thở đường Âm em vẫn thường hay chơi cờ tướng trên mạng với mấy người bạn quen thì có hiện tượng lạ là trước giờ em vẫn thường thắng nhưng từ khi tập thở 10 đường Âm thì em thua liểng xiểng và liên tục, thua một cách lãng xẹt họ còn nói em là cứ chơi thật tình đi không cần thả, thật tình hôm đó em nghĩ gì hết chỉ cho là do không tập chung, nhưng hôm sau cũng vậy, cảm giác như trong người mụ mẫm suy nghĩ chậm và không rõ nét.

Lúc đó em mới sực tỉnh ra và liên hệ tới phép thở Âm Dương khí công liền thở một mạch 05 đườngDương, nghỉ giải lao chừng 30 phút sau vào mạng chơi lại với mấy người bạn cũ thì lạ lùng quá họ đã không thắng được em ván nào, thấy lạ sau đó em đã thử thở mấy lần để kiểm chứng thì đều cho kết quả như đã trình bày. Có phải đó là điều huyền diệu của phép thở Âm Dương khí công?

Và điều huyền diệu nữa là:Trong tuần thứ hai tập thở đường Âm em thấy phép luyện Âm Dương khí công của Thầy Châu hay quá liền bày cách thở cho người chị ruột của em tên là TRẦN THỊ HỒNG – 65 tuổi, nhà ở quận 12 tp HCM, cùng tập. Một hai ngày đầu chị ấy tập thở 30 => 40 đường Âm + 10 đường Dương thì ngủ liền một mạch. Một hai ngày sau mới dậy thì thấy trong người nhẹ nhõm, không mệt mỏi, các bệnh trong người giảm hẳn  (chị nói qua điên thoại). Hơn một tuần sau em ghé xuống thăm nhìn thấy chị khỏe hẳn ra, bệnh tình đã giảm chắc được khoảng 20 => 30%. Mừng quá em có báo lại kết quả này với Thầy Châu, thì Thầy có cho gọi chị Hồng tới gặp Thầy để Thầy xem cụ thể bệnh tình, Thầy có chỉ luôn cho chị cách thở Âm Dương khí công để tự chữa bệnh và chỉ cho chị cách chọn ‘tỷ lệ vàng’ theo cơ địa của chị. Những gì còn lại em sau này sẽ theo dõi và báo cáo với Thầy đầy đủ chi tiết về căn bệnh của chị em… (chị Hồng của em bị bệnh huyết áp cao +  giãn tĩnh mạch + vẩy nến đã chạy chữa nhiều nơi, nhiều Thầy, nhiều cách kể cả bệnh viện lớn nhỏ nhưng mọi người đã chào thua, các bác sỹ thì nói là hãy sống hòa bình với căn bệnh này tới khi nào nhắm mắt)

              Thời gian được học bên Thầy Châu tuy ngắn, nhưng nhờ sự tận tâm của Thầy chỉ dạy cộng với tài liệu hướng dẫn của Thầy em thấy mình khỏe lại và như được tăng cường thêm sức lực, tăng thêm sức sống.

              Xin tri ân Thầy Châu người phát minh và sáng lập ra VIỆT Y ĐẠO để đem lại sức khỏe cho nhân loại!

Kính chào Thầy

 

Thư ngày 08 – 04 – 2014

 Kính thưa: Thầy BÙI QUỐC CHÂU.

          Em là TRẦN CÔNG THÀNH, học viên lớp học Âm Dương khí công khai giảng ngày 26 - 03 – 2014.

          Tiếp theo phần báo cáo kỳ trước, nay em xin được báo cáo tiếp với Thầy về trường hợp của người chị ruột của em,  tên làTRẦN THỊ HỒNG – 65 tuổi nhà ở quận 12,  tpHCM.

Trước khi em đi học về phép thở ÂDKC của Thầy thì người chị của em đã bị mắc những chứng bệnh nan y như em đã báo cáo với Thầy kỳ trước, toàn thân bị nám đen, sần sùi, gồ ghề, chân tay bị phù thũng, bụng thì chướng to trương phình, đầu móng ngón tay thì có hiện tượng sùi thịt lên (ở nhà em vẫn hay nói đùa là: móng tay nở hoa), ở dưới gang hai bàn chân thì bị hiện tượng rất kỳ lạ là đen sạm và giống như là vầng cơm cháy nấu củi bị cháy đen nó sùi lên ghê lắm, và còn bị chảy ra một chất nước nhìn rất sợ và mùi thì tanh (em là người nhà thấy mà thấy còn ghê sợ).

          Sau khi học với Thầy được hơn một tuần lúc thở đường Âm em thấy trong người dễ chịu và khỏe hẳn ra, em liền chạy xuống nhà chị Hồng kể cho chị ấy nghe về sự kỳ diệu của phép thở ÂDKC của Thầy, rồi em hướng dẫn cho chị ấy cách thở, em nghĩ cơ địa chị ấy cũng nóng như em nên em khuyên chị ấy thở thật nhiều đường Âm vào để nếu có thể cải thiện được sức khỏe và cuộc sống được tí nào hay tí ấy, rồi em tặng luôn chị ấy cuốn sách ÂDKC của Thầy.

          Nhưng thật không ngờ, ngoài sức tượng của em và gia đình điều kỳ diệu đã xảy ra, bệnh tình của chị em đã thay đổi rõ ràng một cách mà từ trước tới giờ trong gia đình của em không ai dám mơ tới, theo như em báo cáo với Thầy là giảm được từ 20 => 30%, nhưng khi em  đưa chị em tới gặp Thầy thì chị ấy còn khẳng định luôn là đã giảm được 40%. (Như vậy thì có đúng là huyền diệu không Thầy?).

          Khi đưa chị em tới gặp Thầy rồi Thầy nhìn thấy có ghê không? Đó là đã thuyên giảm được gần một nửa căn bệnh rồi đấy, ở tại viện Việt Y Đạo  Thầy đã cho quay phim và chụp hình lại để nghiên cứu, còn hướng dẫn thêm cho chị em về nhà luyện cách chữa bệnh, sau này bệnh tình của chị em tiến triển ra sao em sẽ báo cáo tiếp lên Thầy. Thay mặt gia đình em xin được tri ân Thầy nhiều lắm! còn về hình ảnh lúc chị của em chưa học thở ÂDKC em sẽ nói con trai của chị ấy đưa lên cho em và em hứa sẽ gửi mail qua Thầy để Thầy nghiên cứu.

Kính chào Thầy! 


https://mail.google.com/mail/u/1/images/cleardot.gifChị Trần Thị Hồng

Ảnh hồi sau Tết (tháng 2/2014)

Ảnh hồi sau Tết (tháng 2-2014)

Ảnh khoảng tháng 6/2014 ( đã đỡ hơn sau khi bệnh nhận tập ADKC chút ít)

Thư ngày 08 – 04 – 2014

Em Thành thân mến,

Cám ơn em đã báo cáo rất hay, rất cụ thể, rõ ràng và rất trung thực những gì em đã làm được trong thời gian tập Âm Dương khí công  vừa qua.

Đặc biệt là về trường hợp thoát vị đĩa đệm của em và về vụ đánh cờ tướng mà việc thắng thua đều có liên quan mật thiết đến việc thở đường Âm hay Dương như Thầy đã kể lúc Thầy Thầy sang nước Lào năm 1992, đã hướng dẫn cho ông Khamsay Souphanouvong (thứ nam của Hoàng thân Souphanouvong) và người bạn VN của ông đánh thắng mấy kỳ thủ nổi tiếng của Hồng Công… Em đã thử làm theo lời Thầy qua chuyện kể này và thấy đúng như vậy, phải không?  Còn từ Âm Dương khí công, những điều khác em đạt được ở bản thân và người chị cũng đúng là “kỳ diệu!” như em cảm nhận đó.

Chúc em càng ngày càng giỏi hơn về Âm Dương khí công để sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thầy Châu.

 

Thư ngày 18/5/2014

Kính chào Thầy Bùi quốc Châu,

Em mới nhận được mấy tấm hình chụp cách đây mấy ngày của chị em tên là TRẦN THỊ HỒNG – 65 tuổi nhà ở quận 12 tp HCM.

So với mấy tấm hình trước đây em gửi cho Thầy, em thấy rất khả quan Thầy ạ! Bệnh đã giảm rõ luôn, nhìn đã thấy da thấy thịt và không còn bị chảy nước ở bàn chân nữa.

Nếu sau này bệnh tình của chị em có biến chuyển gì em sẽ báo cáo tiếp tục cho Thầy.

TRẦN CÔNG THÀNH

Ảnh vài ngày trước 18/5/2014: đã thấy lại da, thịt.


Ảnh vài ngày trước 18/5/2014: bàn chân không còn chảy nước vàng nữa.

VP/TTVYDQT

Bài viết cùng mục
 18 tháng đau khớp vai, Diện Chẩn chữa 2 phút là khỏi [01.06.2015]
 Tự chữa lành u xơ tuyến tiền liệt bằng Diện Chẩn [08.05.2015]
 Kinh nghiệm chữa bệnh bằng giản thuật XÂM MỨT GỪNG [20.04.2015]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com