GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU
CÁC MỤC CHÍNH
  Gallery Bùi Quốc Châu
BÀI VIẾT VỀ VIỆT Y ĐẠO
Xem tất cả  
LIÊN KẾT WEBSITE

· www.dienchan.com
·

www.dienchanparis.com   

 · www.dienchanhanoi.blogspot.com
· www.dienchancaobang.blogspot.com
 · www.vietnam-daisuki.com
 · www.ykhoanet.com
· www.yhoccotruyen.net
·

www.youtube.com

·

www.vanhoavietnam.vn

· www.amthuc.net.vn
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
   Số người online 21
   Hôm nay 524
   Hôm qua 717
   Trong tuần 5321
   Trong tháng 15872
 Tổng số 3123793
TRUY CẬP THEO QUỐC GIA
Xem chi tiết bài viết
Thư Ngỏ

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay chúng tôi hân hạnh ra mắt trang web tuchuabenh.com (dienchan.com) phiên bản mới, có nhiều thay đổi về giao diện và bổ sung nhiều nội dung mới.

 

            Chúng tôi mong rằng, trang web tuchuabenh.com phiên bản mới sẽ đáp ứng một cách tốt hơn, đầy đủ hơn về nhu cầu ngày càng cao, ngày càng nhiều của mọi tầng lớp nhân dân, không phân biệt người có học hay người bình dân. Các thông tin được cung cấp không đòi hỏi kiến thức cao về y học và cũng không phân biệt giữa những người trong và ngoài ngành y. Tuy nhiên, người có học vấn cao vẫn có nhiều ưu thế trong việc tiếp thu và phát huy Diện Chẩn hơn.

 

            Tất cả những thông tin, phương pháp, kỹ thuật mà chúng tôi giới thiệu đến quý bạn vừa có tính chất như một hướng dẫn khả năng tự tập luyện, để các bạn có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình vừa giúp nâng cao kiến thức về y học, với những biện pháp đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Dĩ nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào  trình độ nhận thức và tư chất của mỗi người.

 

            Trang web tuchuabenh.com cũng được xem như một ngôi nhà ấm cúng và thân thương, ở đó các học viên vừa trình bầy các kinh nghiệm của mình, vừa học hỏi và giao lưu với các học viên khác trên toàn thế giới. Vì thế mong các bạn học viên nên mạnh dạn và chịu khó đóng góp các kinh nghiệm mà mình đã trải qua trong quá trình vận dụng, để cho mọi người cùng hưởng như thày Châu thường nhắc chúng ta câu: Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta ( Heath of the others, happiness of us – thấy người khỏe, mình vui ), càng cho – càng nhận ( more give – more receive). Vì thế việc khai thác kiến thức trong trang web này, nếu nhằm mục đích tư lợi sẽ được xem là sự lợi dụng một cách đáng xấu hổ các công sức chung của thày Châu và anh chị em trong đại gia đình Diện Chẩn – Việt y Đạo.

 

            Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý, Diện Chẩn là một liệu pháp y học bổ sung, chủ yếu nhằm chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh, giúp bệnh nhân tự chữa cho mình và cho người khác các bệnh thông thường, cùng với một số bệnh mãn tính, chứ không phải là phương pháp thay thế  cho Đông Y và Tây y trong việc phòng chống bệnh tật. Chúng ta không nên xem đây là liệu pháp có thể chữa tất cả loại bệnh, vì có nhiều bệnh và chứng vẫn cần đến sự can thiệp tích cực của phẫu thuật hay dược liệu. Diện Chẩn là phương pháp giúp cho chúng ta biết hạn chế tối đa sự tác hại của thuốc men và các phẫu thuật không cần thiết, giúp con người sống tự nhiên hơn, bớt sự ô nhiễm môi trường chứ không phải thay thế thuốc men hay các phẫu thuật cần thiết.Cho nên khi gặp trường hợp cần có sự can thiệp của bác sĩ hay bệnh viện như viêm ruột thừa cấp, viêm phúc mạc, viêm tụy cấp, viêm thận cấp, nhồi máu cơ tim…Thì các bạn đừng nên chần chờ trong việc đến bệnh viện hay bác sĩ giỏi trong thời gian sớm nhất. Đây là điều quan trọng mà các học viên cũng như các bạn vận dụng phương pháp này cần lưu ý.

 

            Cuối cùng, dù cũng đã có rất nhiều cố gắng nhưng trang web chắc chắn vẫn cần có sự điều chỉnh, góp ý và góp sức của bạn đọc , nó được xem là một sân chơi mà tất cả chúng ta cùng tham gia với mục đích đem lại niềm vui - trí tuệ  – sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúc các bạn sẽ khám phá ra nhiều điều ẩn dấu trong trang web, như một kho báu mà bất cứ ai cũng có thể tham gia và thụ hưởng.

 

Ban biên tập www.tuchuabenh.com

 

Bài viết cùng mục
 Lá thư tháng 3: Việt Y Đạo dùng Y để tải Đạo [01.03.2012]
 Lá thư tháng 1/2012: Ước mơ nhỏ của tôi [20.01.2012]
 Lá thư tháng 9/2011  [23.09.2011]
Xem tất cả
DỊCH SANG CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
                             
Liên kết facebook Diện Chẩn
facebook
BÀI MỚI NHẤT
 Tâm sen giúp bạn an thần, thư giãn
 Lưu ý khi dùng Đông dược
 Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương
 Mạng xã hội thúc đẩy hành vi ăn kiêng nguy hiểm?
 Hàn Quốc “hết nguy” vì MERS
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA, Hà Nội, viết về Diện Chẩn (tiếp theo) - Kỳ 33
 THÔNG BÁO: Khai giảng lớp Diện Chẩn lý thuyết&thực hành tháng 8/2015
 19 câu để đời của Lão Tử dùng làm kim chỉ nam cho cuộc sống
 Báo NGƯỜI GIỮ LỬA/MÀN ẢNH SÂN KHẤU viết về Diện Chẩn (Tiếp theo): Kỳ 32
 Sài Gòn - Gia Định một thời để nhớ - Những câu chuyện về chợ Bến Thành
PHÓNG SỰ ẢNH
Xem tất cả ảnh  
GALLERY BÙI QUỐC CHÂU
Xem tất cả ảnh  
VIDEO HƯỚNG DẪN DIỆN CHẨN
XEM VIDEO  | Xem video clip  
TÌM KIẾM
ĐỒ HÌNH DIỆN CHẨN
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, các bài viết đăng trên web này có giúp ích cho quá trình trị bệnh của mọi người không?
 Rất hữu ích
 Khá hữu ích
 Bình thường
 Ý kiến khác
Góp ý hoàn thiện website
Hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến góp ý của bạn về website www.dienchan.com
Trang chủ | Dụng cụ - Sách | Liên hệ
Copyright © 2006 www.tuchuabenh.com